Lướt nhẹ dòng thời gian: Khám phá giá xe SH cũ 2015 và những điều cần biết

20/08/2024

Bạn Nguyễn Văn A, một người bạn học cũ của tôi, sau bao năm gặp lại, hồ hởi khoe vừa tậu được chiếc SH 2015 với giá hời. Nghe xong, tôi cũng bồi hồi nhớ lại thời điểm chiếc xe này “làm mưa làm gió” trên thị trường. Vậy điều gì khiến SH 2015 vẫn giữ được sức hút đến vậy và Giá Xe Sh Cũ 2015 hiện nay như thế nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

SH 2015: Chinh phục trái tim người Việt bằng cách nào?

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian

Nhắc đến SH, người ta nghĩ ngay đến một dòng xe tay ga cao cấp, toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm. SH 2015 cũng không ngoại lệ. Với thiết kế tinh tế, đường nét hài hòa, SH 2015 dễ dàng chinh phục trái tim người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái

SH 2015 được trang bị động cơ eSP 125cc, xy-lanh đơn, 4 kỳ, SOHC, làm mát bằng dung dịch, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Thương hiệu uy tín, chất lượng bền bỉ

Honda từ lâu đã là thương hiệu xe máy được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Sở hữu một chiếc SH, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền bỉ của xe.

Giá Xe Sh Cũ 2015: Dao động và những yếu tố ảnh hưởng

Hiện nay, giá xe SH 2015 cũ dao động trong khoảng 70 – 90 triệu đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Tình trạng xe: Xe còn zin, nguyên bản, chưa sửa chữa nhiều sẽ có giá cao hơn.
  • Số km đã đi: Số km càng thấp, giá xe càng cao.
  • Khu vực mua bán: Giá xe ở các thành phố lớn thường cao hơn các tỉnh lẻ.

Xe SH 2015 màu trắngXe SH 2015 màu trắng

Có nên mua xe SH cũ 2015?

Việc mua xe SH cũ 2015 có ưu và nhược điểm riêng:

Ưu điểm:

• Giá cả phải chăng: So với xe mới, giá xe SH cũ 2015 “dễ thở” hơn rất nhiều.
  • Chất lượng đảm bảo: SH là dòng xe bền bỉ, nếu được bảo dưỡng tốt, xe vẫn vận hành tốt sau nhiều năm sử dụng.

Nhược điểm:

• Khó tìm được xe ưng ý: Thị trường xe cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn cần cẩn thận lựa chọn để tránh mua phải xe kém chất lượng.
  • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng có thể cao: Do xe đã qua sử dụng, bạn cần chú ý bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo xe vận hành ổn định.

Mẹo nhỏ khi mua xe SH cũ 2015

• Kiểm tra kỹ giấy tờ xe: Đảm bảo xe chính chủ, hợp pháp.
  • Kiểm tra kỹ tình trạng xe: Động cơ, khung sườn, hệ thống phanh, đèn, còi…
  • Nên nhờ thợ có kinh nghiệm kiểm tra xe trước khi mua.
  • Thương lượng giá cả hợp lý.

Kiểm tra động cơ xe SHKiểm tra động cơ xe SH

Những câu hỏi thường gặp khi mua xe SH cũ 2015

Xe SH 2015 có tốn xăng không?

SH 2015 được trang bị động cơ eSP tiết kiệm nhiên liệu, mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 45km/lít.

Nên mua xe SH 2015 cũ ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán xe máy cũ uy tín, hoặc tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, hội nhóm mua bán xe máy.

Lời kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá xe SH cũ 2015 và những lưu ý khi mua xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tay ga sang trọng, giá cả phải chăng, SH 2015 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe khác như Mazda 2 cũ 2015, Honda City 2015 hoặc tìm hiểu về dòng xe tải van như Spark Van để có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Hãy liên hệ với Đại lý XE TẢI HÀ NỘI hoặc Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.