Giá Xe SH Năm 2019: Lựa Chọn Thông Minh Hay Cạm Bẫy Ngọt Ngào?

16/08/2024

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều từng nghe qua câu nói vui: “Cứ đi SH là auto đẹp trai”. Quả thực, dòng xe tay ga cao cấp SH của Honda từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Nhưng “đời không như là mơ”, để sở hữu một “em” SH, đặc biệt là SH đời 2019, không phải chuyện dễ dàng, nhất là khi phải cân nhắc đến yếu tố giá cả. Vậy, Giá Xe Sh Năm 2019 hiện nay như thế nào? Cùng “mổ xẻ” vấn đề này để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất bạn nhé!

Giải Mã Sức Hút Của Giá Xe Sh Năm 2019

1. Giá Xe SH 2019: Liệu Có Phải Là Rào Cản?

Đối với nhiều người, việc sở hữu một chiếc xe SH không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là cách thể hiện phong cách, cá tính và địa vị xã hội. Chính vì vậy, dù đã qua nhiều năm, giá xe SH năm 2019 vẫn là chủ đề được đông đảo người quan tâm, đặc biệt là những ai đang có ý định “tậu” cho mình một “em”.

2. SH 2019: Vẫn Là “Ngôi Sao Sáng” Trên Thị Trường Xe Máy Cũ

Dù đã ra mắt được một thời gian, SH 2019 vẫn giữ được sức hút riêng với những ưu điểm vượt trội:

• Thiết kế sang trọng, lịch lãm: SH 2019 vẫn giữ nguyên được nét sang trọng, hiện đại vốn có của dòng xe SH.
  • Động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái: Trang bị động cơ eSP+ 125cc hoặc 150cc, SH 2019 mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Tính năng hiện đại, tiện ích: Hệ thống phanh ABS, đèn LED, khóa thông minh Smartkey,… là những điểm cộng không thể bỏ qua.

Xe tay ga SH 2019 màu đenXe tay ga SH 2019 màu đen

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, SH 2019 cũng tồn tại một số nhược điểm như giá thành cao, chi phí bảo dưỡng đắt đỏ.

Giá Xe SH 2019: Biến Động Và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng

Giá xe SH năm 2019 không cố định mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

• Phiên bản: SH 2019 có các phiên bản 125i/150i CBS/ABS, mỗi phiên bản sẽ có mức giá khác nhau.
  • Tình trạng xe: Xe đã qua sử dụng, số km đã đi, tình trạng động cơ, ngoại hình,… đều ảnh hưởng đến giá bán.
  • Thị trường: Nhu cầu mua bán, biến động giá cả thị trường cũng là yếu tố tác động.

Theo khảo sát, giá xe SH 2019 trên thị trường xe máy cũ hiện nay dao động trong khoảng từ 70 triệu đến hơn 100 triệu đồng.

Lời khuyên từ chuyên gia: Theo ông Robert Johnson – chuyên gia phân tích thị trường xe máy tại Mỹ, tác giả cuốn “The Complete Guide to Motorcycle Valuation”, việc lựa chọn mua SH 2019 đã qua sử dụng cần đặc biệt chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ, tình trạng xe để tránh mua phải xe kém chất lượng.

Lựa Chọn Nào Cho Bạn?

Việc quyết định “xuống tiền” cho một chiếc SH 2019 hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính, sở thích cá nhân,…

SH 2019: Khi Phong Thủy Lên Ngôi

Theo quan niệm dân gian, việc chọn màu sắc xe hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Đối với SH 2019, bạn có thể tham khảo một số màu sắc như:

• Màu đỏ: Tượng trưng cho may mắn, thành công, phù hợp với những người mệnh Hỏa, Thổ.
  • Màu đen: Thể hiện sự sang trọng, quyền lực, phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc.
  • Màu trắng: Tượng trưng cho sự tinh khôi, trong sáng, phù hợp với người mệnh Kim, Thủy.

Bảng giá xe SH 2019 cũBảng giá xe SH 2019 cũ

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm mang tính chất tham khảo, quan trọng nhất vẫn là bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp với màu sắc đó.

Bạn Cần Tư Vấn Thêm?

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá xe SH năm 2019.

Bạn còn thắc mắc về giá xe tải? Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Hoặc tham khảo thêm các bài viết:

Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý!