Giá Xe SH Tại Các Head: Giải Mã Sức Hút “Huyền Thoại”
Giá Xe SH Tại Các Head:  Giải Mã Sức Hút “Huyền Thoại”

Giá Xe SH Tại Các Head: Giải Mã Sức Hút “Huyền Thoại”

21/08/2024

“Nhất dáng, nhì da, thứ ba Honda” – Câu nói cửa miệng của biết bao thế hệ người Việt cho thấy sức hút khó cưỡng của những chiếc xe máy Honda, đặc biệt là dòng xe SH sang trọng. Vậy Giá Xe Sh Tại Các Head hiện nay như thế nào? Hãy cùng xetaihanoi.edu.vn “giải mã” sức hút của “huyền thoại” xe tay ga này nhé!

Ý Nghĩa Câu Hỏi: Vì Sao Bạn Quan Tâm Đến Giá Xe Sh Tại Các Head?

Việc tìm hiểu kỹ giá xe SH tại các Head trước khi “xuống tiền” là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ:

• Minh bạch thông tin: Giúp bạn nắm rõ giá niêm yết, tránh trường hợp bị “hét giá”, “chặt chém” khi mua xe.
  • So sánh, lựa chọn: Dễ dàng so sánh giá cả giữa các Head Honda khác nhau để tìm được mức giá tốt nhất.
  • Chuẩn bị tài chính: Biết trước giá xe giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính, lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Giải Đáp: Giá Xe Sh Tại Các Head Hiện Nay

Giá xe SH tại các Head được cập nhật liên tục và có sự chênh lệch nhẹ giữa các khu vực, thời điểm. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá chung dưới đây:

Phiên Bản Giá Niêm Yết (VNĐ)
SH 125i CBS 91.290.000
SH 125i ABS 101.290.000
SH 150i CBS 111.290.000
SH 150i ABS 121.290.000

Lưu ý:

• Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh như: lệ phí trước bạ, phí biển số, bảo hiểm…
  • Giá thực tế có thể thay đổi tùy theo chính sách của từng Head Honda.

Lời khuyên: Để cập nhật giá xe SH tại các Head chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các Head Honda gần nhất hoặc truy cập website chính thức của Honda Việt Nam.

Xe tay ga Honda SH màu đỏ tại HeadXe tay ga Honda SH màu đỏ tại Head

Vì Sao Xe SH Lại “Đắt Xắt Ra Miếng”?

Nhiều người thắc mắc tại sao giá xe SH tại các Head lại cao hơn so với các dòng xe ga khác. Lý giải cho điều này, chuyên gia phân tích thị trường xe máy – ông Robert Miller (Mỹ) cho biết:

Honda SH sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế, động cơ, công nghệ, thương hiệu… mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho người dùng. Chính vì vậy, mức giá của SH hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà nó mang lại.

Dưới đây là một số yếu tố cấu thành nên giá trị của Honda SH:

• Thiết kế sang trọng, lịch lãm: SH được xem là biểu tượng của sự thành đạt, đẳng cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ: Sở hữu khối động cơ eSP+ thế hệ mới, SH mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Công nghệ hiện đại, an toàn: Trang bị nhiều tính năng hiện đại như: hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh Smart Key, đèn LED… đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
  • Thương hiệu uy tín: Honda là thương hiệu xe máy hàng đầu thế giới với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định.

Người phụ nữ đi xe SH trên đường phốNgười phụ nữ đi xe SH trên đường phố

Những Quan Niệm Phong Thủy Khi Mua Xe SH

Theo quan niệm dân gian, việc chọn màu xe hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý về màu xe SH phù hợp với từng mệnh:

• Mệnh Kim: Nên chọn xe màu vàng, trắng, xám bạc.
  • Mệnh Mộc: Nên chọn xe màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển.
  • Mệnh Thủy: Nên chọn xe màu đen, xanh nước biển, trắng.
  • Mệnh Hỏa: Nên chọn xe màu đỏ, cam, hồng.
  • Mệnh Thổ: Nên chọn xe màu vàng đất, nâu, đỏ.

Bạn Còn Băn Khoăn Về Xe SH?

Ngoài giá xe SH tại các Head, bạn có thể tìm hiểu thêm về các vấn đề sau:

• Kinh nghiệm mua xe SH trả góp
  • So sánh các phiên bản xe SH
  • Các dòng xe tay ga khác của Honda

Hãy khám phá thêm các bài viết khác trên website xetaihanoi.edu.vn:

Xe Tải Hà Nội Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Bạn cần tư vấn thêm về giá xe SH tại các Head hoặc các dòng xe khác? Đừng ngần ngại liên hệ với Xe Tải Hà Nội để được hỗ trợ 24/7.

Xe Tải Hà Nội – Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng!