Giá xe tải cũ dưới 1 tấn: Lựa chọn kinh tế cho nhà đầu tư thông minh

06/10/2024

“Tiền nào của nấy” – Câu nói cửa miệng của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, nhưng với Giá Xe Tải Cũ Dưới 1 Tấn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một “chiến binh” đường phố với chi phí cực kỳ hợp lý. Vậy làm thế nào để chọn được chiếc xe ưng ý, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo vận hành trơn tru? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI khám phá ngay nhé!

Bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ, cần một chiếc xe tải nhỏ gọn, dễ luồn lách trong phố xá đông đúc để vận chuyển hàng hóa? Hay bạn là chủ cửa hàng tạp hóa, muốn tìm kiếm giải pháp tối ưu chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa? Xe tải cũ dưới 1 tấn chính là giải pháp tài chính thông minh dành cho bạn.

Tại sao nên chọn xe tải cũ dưới 1 tấn?

• Giá thành hợp lý: So với xe mới, giá xe tải cũ 1 tấn “mềm” hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể.
  • Khấu hao thấp: Xe tải đã qua sử dụng có tỷ lệ khấu hao thấp hơn xe mới, giúp bạn yên tâm hơn về giá trị tài sản của mình.
  • Dễ dàng thanh khoản: Thị trường xe tải cũ luôn sôi động, bạn có thể dễ dàng bán lại chiếc xe của mình khi không còn nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, xe tải cũ cũng tồn tại một số hạn chế như: Khả năng vận hành có thể không bằng xe mới, cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và có thể phát sinh một số chi phí sửa chữa.

Kinh nghiệm chọn xe tải cũ dưới 1 tấn “chuẩn không cần chỉnh”

Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần lưu ý những điểm sau khi chọn mua xe tải cũ dưới 1 tấn:

• Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần chở loại hàng hóa gì? Trọng tải bao nhiêu? Quãng đường di chuyển thường xuyên?… Từ đó lựa chọn loại thùng xe, tải trọng, động cơ phù hợp.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng xe: Hãy dành thời gian kiểm tra kỹ càng ngoại hình, động cơ, hộp số, hệ thống phanh, lốp xe… Tốt nhất nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để đánh giá chính xác tình trạng xe.
  • Giấy tờ pháp lý: Đảm bảo xe có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, nguồn gốc rõ ràng để tránh rắc rối về sau.

Bảng giá xe tải cũ dưới 1 tấn (tham khảo)

Hãng xe Model Năm sản xuất Giá bán (triệu đồng)
Thaco Towner 990 2018 150 – 180
Suzuki Carry Truck 2019 170 – 200
Dongben X30 2020 190 – 220
Hyundai Porter H100 2017 200 – 250

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo tình trạng xe, thời điểm mua bán và khu vực giao dịch.

XE TẢI HÀ NỘI – Địa chỉ uy tín cung cấp xe tải cũ dưới 1 tấn

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để “tậu” cho mình chiếc xe tải cũ dưới 1 tấn chất lượng với mức giá hợp lý? Hãy đến ngay với XE TẢI HÀ NỘI!

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, được kiểm định kỹ càng, đảm bảo vận hành ổn định.

Ngoài ra, khi mua xe tại XE TẢI HÀ NỘI, bạn còn nhận được:

• Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị xe.
  • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian.
  • Bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe tải cũ dưới 1 tấn ưng ý với giá cực kỳ ưu đãi.

Liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI:

Số Điện Thoại: 0968236395
Email: long0968236395@gmail.com
Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý!