Giá Xe Vios 2017 Đã Qua Sử Dụng: Tham Khảo Thị Trường Và Chọn Mua Xe Ưng Ý

05/10/2024

“Cha chạy ba năm không bằng con lớn một giờ”, câu nói vui của các cụ ngày xưa nay vẫn còn nguyên giá trị, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Nắm bắt được tâm lý đó, thị trường xe hơi cũ ngày càng sôi động, thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những ai đang muốn sở hữu một chiếc xe hơi với mức giá phải chăng. Trong số đó, Toyota Vios 2017 là một trong những lựa chọn được nhiều người dùng “chọn mặt gửi vàng” bởi sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý. Vậy Giá Xe Vios 2017 đã Qua Sử Dụng hiện nay như thế nào? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Giá Xe Vios 2017 Cũ: Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Và Bảng Giá Tham Khảo

Yếu tố ảnh hưởng đến giá xe Vios 2017 cũ

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu giá cả, chúng ta cần hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe Vios 2017 đã qua sử dụng. Anh Nguyễn Văn A, chuyên gia trong lĩnh vực mua bán xe cũ tại Hà Nội, chia sẻ: “Giá xe Vios 2017 cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ số km đã đi, tình trạng xe, đến cả màu sắc và lịch sử bảo dưỡng”.

Dưới đây là một số yếu tố chính:

• Số km đã đi: Số km càng thấp, giá xe càng cao.
  • Tình trạng xe: Xe còn nguyên bản, không đâm đụng, ngập nước sẽ có giá cao hơn.
  • Lịch sử bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kỳ, đầy đủ tại các đại lý uy tín sẽ được người mua ưu tiên hơn.
  • Màu sắc: Màu sắc phổ biến, được ưa chuộng thường có giá cao hơn so với những màu sắc độc lạ.
  • Khu vực mua bán: Giá xe ở các thành phố lớn thường cao hơn so với các tỉnh lẻ.

Bảng giá xe Vios 2017 cũ tham khảo

Phiên bản Số km đã đi Tình trạng Giá tham khảo
Vios 1.5G 2017 Dưới 30.000 km Còn mới, nguyên bản 420 – 450 triệu đồng
Vios 1.5E 2017 30.000 – 50.000 km Đã qua sử dụng, ít lỗi 380 – 410 triệu đồng
Vios 1.5E CVT 2017 Trên 50.000 km Cần bảo dưỡng, sửa chữa 350 – 380 triệu đồng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá xe Vios 2017 cũ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và địa điểm mua bán.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Xe Vios 2017 Đã Qua Sử Dụng

Để chọn mua được chiếc xe Vios 2017 cũ ưng ý, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm sau:

• Xác định nhu cầu và khả năng tài chính: Trước khi mua xe, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin về xe: Nên tìm hiểu kỹ thông tin về chiếc xe bạn định mua, bao gồm nguồn gốc, lịch sử bảo dưỡng, tình trạng hiện tại…
  • Kiểm tra xe kỹ càng: Hãy mang xe đến các gara uy tín để kiểm tra kỹ càng về động cơ, hộp số, khung gầm… trước khi quyết định mua.
  • Thương lượng giá cả: Đừng ngần ngại thương lượng giá cả với người bán để có được mức giá tốt nhất.

Bạn Minh, một người mua xe Vios 2017 cũ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ: “Lúc đầu, tôi cũng hơi lo lắng khi mua xe cũ, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ và kiểm tra xe cẩn thận, tôi đã mua được chiếc xe ưng ý với mức giá hợp lý.”

Lưu Ý Khi Mua Xe Vios 2017 Cũ

Bên cạnh những ưu điểm như giá thành hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu…, việc mua xe Vios 2017 cũ cũng tiềm ẩn một số rủi ro.

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

• Cẩn thận với xe “mông má”: Một số người bán có thể “mông má” lại xe cũ để bán được giá cao hơn.
  • Kiểm tra giấy tờ xe cẩn thận: Đảm bảo giấy tờ xe đầy đủ, hợp pháp trước khi giao dịch.
  • Lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín: Nên lựa chọn những địa chỉ mua bán xe cũ uy tín, có bảo hành để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá xe sh nhập khẩu 2017 hoặc giá xe kia cerato cũ 2016 để có thêm lựa chọn cho mình.

Kết Luận

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá xe Vios 2017 đã qua sử dụng. Việc lựa chọn mua xe cũ là một quyết định quan trọng, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể “tậu” được chiếc xe ưng ý nhất.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn về các dòng xe khác như báo giá xe vios hay giá xe bốn chỗ, hãy liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI theo số điện thoại: 0968236395, email: long0968236395@gmail.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.