Giá Xe Vision Tại Huế: Tìm Hiểu Từ A-Z
Giá Xe Vision Tại Huế:  Tìm Hiểu Từ A-Z

Giá Xe Vision Tại Huế: Tìm Hiểu Từ A-Z

26/09/2024

Chuyện về cô sinh viên và chiếc Vision vi vu xứ Huế mộng mơ

Chuyện kể rằng, có một cô sinh viên năm nhất trường Đại học Huế, vì nhà ở xa nên luôn ao ước có một chiếc xe máy để tiện đi lại và khám phá thành phố thơ mộng này. Sau bao ngày tháng dành dụm, cộng thêm sự hỗ trợ của gia đình, ước mơ của cô cũng thành hiện thực với chiếc Vision đỏ đô nổi bật. Vậy là từ nay, cô sinh viên ấy đã có thể tự tin vi vu trên khắp nẻo đường Huế, từ những con phố cổ kính đến những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Câu chuyện trên có lẽ cũng là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ khi đến với Huế. Vậy giá xe Vision tại Huế hiện nay như thế nào? Mua xe ở đâu uy tín? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Giá Xe Vision Tại Huế Mới Nhất

Giá xe Vision tại Huế biến động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời điểm, phiên bản, màu sắc, đại lý phân phối,… Nhìn chung, giá xe Vision thường cao hơn giá niêm yết của hãng từ 3 – 5 triệu đồng, thậm chí có thể lên đến 10 triệu đồng vào những thời điểm khan hàng.

Dưới đây là bảng giá xe Vision tại Huế mới nhất để bạn tham khảo:

Phiên bản Màu sắc Giá đề xuất (VNĐ) Giá đại lý (VNĐ)
Vision Tiêu chuẩn Đen, Trắng, Đỏ 30.000.000 33.000.000 – 35.000.000
Vision Cao cấp Xanh, Đỏ nhám, Trắng đen 34.000.000 37.000.000 – 40.000.000
Vision Đặc biệt Đen nhám 36.000.000 39.000.000 – 42.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Địa Chỉ Mua Xe Vision Uy Tín Tại Huế

Để tránh mua phải xe kém chất lượng hoặc bị “hét giá”, bạn nên tìm đến những đại lý HEAD Honda uy tín tại Huế. Một số gợi ý cho bạn:

• HEAD Honda An Thành: 103 Hùng Vương, TP Huế
  • HEAD Honda Phú Bài: Quốc lộ 1A, Thị trấn Phú Bài, Hương Thủy, TT. Phú Bài
  • HEAD Honda Hồng Thắng: 228 Nguyễn Tất Thành, TP Huế

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng mua xe tại Huế để có thêm thông tin.

Kinh Nghiệm “Vàng” Khi Mua Xe Vision Tại Huế

• Tham khảo giá từ nhiều nguồn: Đừng vội vàng quyết định khi mới chỉ tham khảo giá ở một đại lý. Hãy dành thời gian so sánh giá từ nhiều nguồn khác nhau để tìm được mức giá tốt nhất.
  • Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận: Dù mua xe mới, bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng từ ngoại hình, động cơ, các chức năng của xe… để đảm bảo xe không bị lỗi hỏng.
  • Thương lượng về giá cả và quà tặng: Đừng ngần ngại thương lượng với nhân viên bán hàng để có được mức giá tốt nhất và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng mua xe Vision tại đại lý Honda uy tínHình ảnh khách hàng mua xe Vision tại đại lý Honda uy tín

Có nên mua xe Vision cũ tại Huế?

Bên cạnh xe mới, nhiều người lựa chọn mua xe Vision cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mua xe cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro như xe bị hỏng hóc, không rõ nguồn gốc,… Do đó, nếu có ý định mua xe Vision cũ, bạn cần hết sức cẩn trọng.

Vision – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Phái Đẹp

Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, Vision đã trở thành “bạn đồng hành” lý tưởng của phái đẹp. Không chỉ di chuyển linh hoạt trong thành phố, Vision còn rất phù hợp để bạn vi vu trên những cung đường thơ mộng của Huế.

Tìm kiếm thông tin khác?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá các dòng xe khác tại:

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá xe Vision tại Huế. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ:

• Email: long0968236395@gmail.com
  • Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

XE TẢI HÀ NỘI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!