Kính Chắn Gió Ô Tô Giá Bao Nhiêu?

06/10/2024

“Của bền tại người”, câu nói ấy quả không sai chút nào, nhất là với xế cưng của bạn. Chăm chút cho “em nó” từ trong ra ngoài luôn là điều mà các bác tài tâm đắc, và kính chắn gió – “con mắt thần” của mọi hành trình – lại càng cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy, khi nào cần thay kính chắn gió ô tô? Loại nào tốt? Và quan trọng nhất, Kính Chắn Gió ô Tô Giá Bao Nhiêu? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Sau một thời gian dài sử dụng, kính chắn gió ô tô có thể xuất hiện những vết xước, ố mốc, thậm chí là nứt vỡ do va chạm. Lúc này, việc thay mới kính chắn gió là điều cần thiết để đảm bảo tầm nhìn cho người lái và sự an toàn cho cả hành trình.

Thay kính chắn gió ô tôThay kính chắn gió ô tô

Kính Chắn Gió Ô Tô – “Vệ Sĩ” Thầm Lặng

Ít ai biết rằng, kính chắn gió ô tô không chỉ đơn thuần là tấm kính trong suốt giúp bạn quan sát đường đi. Nó còn là “lá chắn thép” bảo vệ bạn khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài:

• Chống chọi gió bụi, mưa nắng: Hãy tưởng tượng bạn đang vi vu trên đường trường với tốc độ cao, những hạt mưa, hạt bụi li ti lao vào như muốn “xé toạc” không gian. Kính chắn gió lúc này chính là “bức tường thành” vững chắc giúp bạn an tâm lái xe.
  • Giảm thiểu lực tác động: Trong những tình huống va chạm đáng tiếc, kính chắn gió đóng vai trò như một “túi khí” vô hình, hấp thụ lực va đập và giảm thiểu chấn thương cho người ngồi trong xe.

Kính Chắn Gió Ô Tô Loại Nào Tốt?

Việc lựa chọn kính chắn gió phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kính chắn gió ô tô uy tín như: Vidro, Saint-Gobain, AGC,… Mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.
  • Chủng loại: Kính chắn gió ô tô được chia làm 2 loại chính là kính dán 2 lớp và kính cường lực. Kính dán 2 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ vỡ vụn khi va chạm. Trong khi đó, kính cường lực có độ cứng cao hơn, chịu lực tốt hơn nhưng khả năng cách âm, cách nhiệt kém hơn.
  • Mẫu mã, giá cả: Tùy thuộc vào dòng xe, bạn có thể lựa chọn loại kính chắn gió phù hợp với thiết kế và kích thước của xe. Giá cả của kính chắn gió cũng rất đa dạng, từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy loại.

Các loại kính chắn gió ô tôCác loại kính chắn gió ô tô

Kính Chắn Gió Ô Tô Giá Bao Nhiêu?

Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều bác tài quan tâm nhất. Giá kính chắn gió ô tô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

• Dòng xe: Mỗi dòng xe sẽ có kích thước, thiết kế kính chắn gió khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau. Chẳng hạn, kính chắn gió cho xe tải, xe ben sẽ có giá thành cao hơn so với xe con.
  • Thương hiệu: Kính chắn gió của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơn so với các thương hiệu ít tên tuổi hơn.
  • Chủng loại: Như đã đề cập ở trên, kính dán 2 lớp sẽ có giá thành cao hơn so với kính cường lực.
  • Đơn vị cung cấp: Mỗi gara, đại lý sẽ có mức giá bán kính chắn gió khác nhau.

Để biết chính xác kính chắn gió ô tô bạn đang sử dụng có giá bao nhiêu, hãy liên hệ trực tiếp với XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Lưu Ý Khi Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Thay kính chắn gió ô tô là một công việc đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những gara uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để đảm bảo kính được lắp đặt chính xác, an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

• Kiểm tra kỹ lưỡng kính chắn gió trước khi nhận xe để đảm bảo không có vết xước, nứt vỡ.
  • Không nên tự ý lái xe về ngay sau khi thay kính chắn gió. Nên để keo dán khô hoàn toàn (khoảng 24h) để đảm bảo độ bám dính tốt nhất.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng kính chắn gió để kéo dài tuổi thọ cho kính.

Bạn Cần Tư Vấn Thêm?

Việc thay keo dán kính chắn gió ô tô hay thậm chí là hàn kính chắn gió ô tô đều là những quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng. Đừng ngần ngại liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI – Chuyên gia trong lĩnh vực xe tải – để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng tại các quận huyện tại Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông,… và trên khắp cả nước.

Ngoài ra, XE TẢI HÀ NỘI còn cung cấp các dịch vụ khác như bộ điều khiển từ xa ô tô, học lái xe ô tô b2 quận 7, tuyển thợ sửa chữa ô tô tphcm,…

Hãy để XE TẢI HÀ NỘI đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Số Điện Thoại: 0968236395

Email: long0968236395@gmail.com

Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.