Lốp xe Airblade giá bao nhiêu? Tư vấn chọn lốp Airblade chuẩn

06/10/2024

“Tiền nào của nấy” – câu nói này luôn đúng, nhất là khi chọn lốp xe Airblade. Lốp xe tốt không chỉ giúp “xế yêu” bon bon trên mọi nẻo đường mà còn đảm bảo an toàn cho chính bạn. Vậy Lốp Xe Airblade Giá Bao Nhiêu là hợp lý? Loại nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu nhé!

Lốp xe Airblade – “Giày sắt” cần thiết cho “xế yêu”

Lốp xe Airblade là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, chịu trách nhiệm cho sự êm ái, ổn định và an toàn khi vận hành. Chọn lốp xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền là điều vô cùng quan trọng.

Các loại lốp xe Airblade phổ biến trên thị trường:

1. Lốp Bias (lốp bố chéo): Giá rẻ, độ bền cao, phù hợp với điều kiện đường sá gồ ghề. Tuy nhiên, lốp Bias khá cứng, kém êm ái khi di chuyển ở tốc độ cao.
  2. Lốp Radial (lốp bố kẽm): Êm ái, bám đường tốt, tuổi thọ cao hơn lốp Bias. Tuy nhiên, giá thành lốp Radial thường cao hơn.

Lốp xe Airblade giá bao nhiêu?

Giá lốp xe Airblade phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kích thước, loại lốp,… Dưới đây là bảng giá tham khảo một số loại lốp Airblade phổ biến tại Hà Nội:

Bảng giá lốp xe Airblade

Thương hiệu Loại lốp Kích thước Giá tham khảo (VNĐ)
Casumina Bias 90/90-14 350.000 – 450.000
Casumina Radial 90/90-14 500.000 – 600.000
Michelin Radial 90/90-14 700.000 – 900.000
Dunlop Radial 90/90-14 600.000 – 800.000
IRC Bias 90/90-14 400.000 – 500.000

Bảng giá các loại lốp xe AirbladeBảng giá các loại lốp xe Airblade

Lưu ý khi chọn mua lốp xe Airblade:

• Xuất xứ: Nên chọn mua lốp xe từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Kích thước: Chọn lốp xe có kích thước phù hợp với xe Airblade của bạn.
  • Loại lốp: Lựa chọn loại lốp phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện đường xá.
  • Ngày sản xuất: Nên chọn lốp xe có ngày sản xuất mới, không quá 6 tháng.

Kinh nghiệm dân gian khi chọn lốp xe:

Ông bà ta có câu “Của bền tại người”, khi chọn lốp xe cũng vậy. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu uy tín, bạn nên kiểm tra kỹ lốp xe trước khi mua, tránh mua phải lốp cũ, lốp rạn nứt.

Mua lốp xe Airblade ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua lốp xe Airblade chính hãng, giá tốt tại Hà Nội? Hãy đến với XE TẢI HÀ NỘI!

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại lốp xe Airblade từ các thương hiệu nổi tiếng như Casumina, Michelin, Dunlop, IRC,… với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hình ảnh cửa hàng XE TẢI HÀ NỘIHình ảnh cửa hàng XE TẢI HÀ NỘI

Vì sao nên chọn XE TẢI HÀ NỘI?

• Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Dịch vụ thay lốp chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt tại khu vực nội thành Hà Nội.

Câu hỏi thường gặp:

Lốp xe Airblade đi được bao nhiêu km?

Tuổi thọ của lốp xe Airblade phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thói quen sử dụng, điều kiện đường xá, loại lốp,… Trung bình, lốp xe Airblade có thể đi được khoảng 20.000 – 30.000 km.

Nên thay lốp xe Airblade khi nào?

Bạn nên thay lốp xe Airblade khi lốp xe xuất hiện các dấu hiệu như: mòn gai, nứt nẻ, phồng rộp,… hoặc đã sử dụng quá thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất.

Địa chỉ thay lốp xe Airblade uy tín tại quận Nam Từ Liêm?

Bạn có thể ghé qua cửa hàng XE TẢI HÀ NỘI tại Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và thay lốp xe Airblade chính hãng với giá tốt nhất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá lốp xe Airblade. Hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI qua hotline 0968236395 hoặc email long0968236395@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!