Mẫu Ô Tô Của Vinfast: Hành Trình Chinh Phục Giấc Mơ Việt

06/10/2024

“Tậu xe, lấy vợ, xây nhà” – ba cột mốc lớn trong đời người Việt, và việc sở hữu một chiếc ô tô mang thương hiệu Việt, mang tên VinFast, hẳn là niềm tự hào của không ít người. Vậy điều gì đã khiến Mẫu ô Tô Của Vinfast lại có sức hút đến vậy?

VinFast Lux SA2.0VinFast Lux SA2.0

Hành Trình Vươn Tầm Thế Giới Của Mẫu Ô Tô Vinfast

Từ những ngày đầu chập chững bước vào làng ô tô thế giới, VinFast đã khiến cả thế giới phải trầm trồ khi cho ra mắt những mẫu xe đẳng cấp, sánh ngang với các “ông lớn” trong ngành. Sự kiện ra mắt xe VinFast tại Triển lãm Paris Motor Show 2018 như một lời khẳng định đanh thép về vị thế của một thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Chất Lượng Đạt Chuẩn Quốc Tế

Không chỉ đẹp về thiết kế, mẫu ô tô điện vinfast còn được đánh giá cao về chất lượng. Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia ô tô đầu ngành, nhận định: “VinFast đã rất thành công trong việc hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để mang đến những công nghệ tiên tiến nhất cho sản phẩm của mình”.

Nội thất sang trọng của VinFast PresidentNội thất sang trọng của VinFast President

Mẫu Mã Đa Dạng, Phù Hợp Với Nhu Cầu Người Dùng

VinFast không ngừng phát triển và đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình, từ sedan sang trọng, SUV mạnh mẽ đến hatchback nhỏ gọn, xe điện thân thiện môi trường… Dù bạn là ai, bạn ở đâu, chắc chắn sẽ tìm được một chiếc xe VinFast phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.

Giá Bán Hợp Lý, Chính Sách Hậu Mãi Tốt

VinFast mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng và hậu mãi hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình “Bảo hành 10 năm” đã tạo được tiếng vang lớn, khẳng định chất lượng sản phẩm và sự tận tâm với khách hàng của VinFast.

Bảng Giá Xe VinFast (Tham Khảo)

Mẫu Xe Giá Bán (VNĐ)
VinFast Fadil 425.000.000
VinFast Lux A2.0 969.000.000
VinFast Lux SA2.0 1.449.000.000
VinFast President 6.900.000.000

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý phân phối.

VinFast – Niềm Tự Hào Của Người Việt

Sự ra đời và phát triển của VinFast không chỉ đơn thuần là câu chuyện về một thương hiệu ô tô. Nó còn là minh chứng cho tinh thần Việt Nam kiên cường, dám nghĩ dám làm, vươn lên khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Chắc chắn rằng, trong tương lai, giá xe ô tô trong nước như VinFast sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần đưa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam phát triển.

VinFast VF e34, mẫu xe điện thông minhVinFast VF e34, mẫu xe điện thông minh

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe VinFast? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.