Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Chính Sách Huyện Tây Sơn: Đồng Hành Cùng Bà Con Vươn Lên

05/10/2024

“Tích tiểu thành đại”, ông bà ta đã dạy như vậy. Mà muốn tích cóp được thì phải có chỗ gửi gắm an toàn, tin tưởng. Nắm bắt được tâm lý đó, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Chính Sách Huyện Tây Sơn đã và đang trở thành điểm tựa vững chắc cho bà con nơi đây, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng hành cùng bà con Tây Sơn: Từ ước mơ khởi nghiệp đến mái ấm gia đình

Phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Tây SơnPhòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Tây Sơn

Không khó để bắt gặp hình ảnh người dân Tây Sơn đến phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện với nụ cười rạng rỡ trên môi. Chị Loan, chủ một cơ sở sản xuất nem chua truyền thống tại xã Bình Tường chia sẻ: “Nhờ có vốn vay ưu đãi từ ngân hàng chính sách, tôi mới có thể mở rộng quy mô sản xuất, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương.”

Không chỉ hỗ trợ vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Tây Sơn còn là cầu nối giúp nhiều hộ gia đình khó khăn tiếp cận nguồn vốn vay xây dựng nhà ở, mua sắm trang thiết bị, cho con em học tập.

Lựa chọn đa dạng, thủ tục nhanh gọn

Phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Tây Sơn triển khai đa dạng các chương trình tín dụng ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng:

• Cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo: Hỗ trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi giúp các hộ thoát nghèo bền vững.
  • Cho vay học sinh, sinh viên: Tiếp sức cho con em Tây Sơn đến trường, thực hiện ước mơ học tập.
  • Cho vay phát triển sản xuất kinh doanh: Tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện phát triển kinh tế, tạo việc làm.

Thủ tục vay vốn tại phòng giao dịch cũng được đơn giản hóa tối đa, thời gian giải ngân nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân.

Gắn kết cộng đồng, vun đắp niềm tin

“Lá lành đùm lá rách”, san sẻ yêu thương

Ngân hàng chính sách hỗ trợ người dân Tây SơnNgân hàng chính sách hỗ trợ người dân Tây Sơn

Bên cạnh hoạt động tín dụng, phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Tây Sơn còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Những phần quà ý nghĩa được trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi… như một lời động viên tinh thần quý báu.

Ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc phòng giao dịch chia sẻ: “Mỗi cán bộ, nhân viên của phòng giao dịch luôn tâm niệm, đồng hành cùng người dân Tây Sơn không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự.”

Tây Sơn đổi mới, vươn tầm cao mới

Sự tin tưởng, ủng hộ của người dân là động lực để phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Tây Sơn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Tin rằng, với sự đồng hành của ngân hàng chính sách, Tây Sơn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới trên con đường phát triển kinh tế – xã hội.

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ ngay!

Để được tư vấn chi tiết về các chương trình tín dụng ưu đãi của phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Tây Sơn, vui lòng liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0968236395
  • Email: long0968236395@gmail.com
  • Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.