Thông Số Xe Spark Van 2010: "Chiếc Hộp Kỳ Diệu" Cho Mọi Nhu Cầu
Thông Số Xe Spark Van 2010:  "Chiếc Hộp Kỳ Diệu" Cho Mọi Nhu Cầu

Thông Số Xe Spark Van 2010: “Chiếc Hộp Kỳ Diệu” Cho Mọi Nhu Cầu

22/08/2024

Bạn có bao giờ tự hỏi, một chiếc xe nhỏ gọn như Spark Van 2010 có thể làm được những gì? Liệu nó có đủ mạnh mẽ để đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường? Đừng để kích thước đánh lừa bạn! Bài viết này sẽ “mổ xẻ” chi tiết Thông Số Xe Spark Van 2010, giúp bạn hiểu rõ hơn về “chiếc hộp kỳ diệu” này.

Xe Spark Van 2010 màu bạcXe Spark Van 2010 màu bạc

Khám Phá Sức Hút Của “Chiếc Hộp Kỳ Diệu”

1. Ý Nghĩa Của Thông Số Xe Spark Van 2010

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Đối với việc lựa chọn xe cũng vậy, nắm rõ thông số kỹ thuật là chìa khóa giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Thông số xe Spark Van 2010 không chỉ đơn thuần là những con số khô khan, mà còn là lời giới thiệu chân thật nhất về khả năng vận hành, sức chứa, và cả những trải nghiệm mà nó mang lại.

Theo chuyên gia phân tích thị trường ô tô, ông David Miller (Giám đốc điều hành hãng xe XYZ Motors) từng nhận định: “Mỗi con số trong bảng thông số kỹ thuật đều là một mảnh ghép quan trọng, góp phần tạo nên bức tranh toàn cảnh về chiếc xe.”

2. Giải Mã Thông Số Xe Spark Van 2010

Dưới đây là bảng thông số xe Spark Van 2010 chi tiết, được tổng hợp từ nguồn thông tin chính thống của hãng Chevrolet:

Thông số kỹ thuật Chevrolet Spark Van 2010
Kích thước tổng thể (DxRxC) 3.495 x 1.405 x 1.595 (mm)
Chiều dài cơ sở 2.375 (mm)
Động cơ Xăng, 0.8L, I4
Công suất tối đa 50 mã lực tại 6.400 vòng/phút
Mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 4.600 vòng/phút
Hộp số Số sàn 5 cấp
Dung tích bình xăng 35 (lít)
Trọng lượng không tải 870 (kg)
Tải trọng cho phép 450 (kg)
Số chỗ ngồi 2

Lưu ý: Các thông số trên có thể có sự chênh lệch nhỏ tùy theo phiên bản và thị trường.

Nội thất xe Spark Van 2010Nội thất xe Spark Van 2010

3. Spark Van 2010: “Lão Tướng” Vẫn Còn “Sung Sức”?

Dù đã ra mắt hơn một thập kỷ, Spark Van 2010 vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng thấp. Tuy nhiên, với động cơ 0.8L, xe có thể gặp khó khăn khi chở tải nặng hoặc di chuyển trên những đoạn đường dốc cao.

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc xe cũng ảnh hưởng đến tài lộc và vận mệnh của chủ sở hữu. Spark Van 2010 có các màu sắc phổ biến như: bạc, trắng, xanh, đỏ. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để “thuận buồm xuôi gió” trong công việc và cuộc sống.

4. Giải Đáp Những Thắc Mắc Thường Gặp

Câu hỏi 1: Xe Spark Van 2010 có tốn xăng không?

Trả lời: Với động cơ 0.8L, mức tiêu hao nhiên liệu của Spark Van 2010 dao động từ 5-6 lít/100km, khá tiết kiệm so với các dòng xe cùng phân khúc.

Câu hỏi 2: Phụ tùng xe Spark Van 2010 có dễ tìm kiếm không?

Trả lời: Do đã ngừng sản xuất, việc tìm kiếm phụ tùng chính hãng cho Spark Van 2010 có thể gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm mua phụ tùng thay thế từ các cửa hàng uy tín.

Câu hỏi 3: Nên mua xe Spark Van 2010 cũ hay mới?

Trả lời: Xe Spark Van 2010 cũ có giá bán hấp dẫn, phù hợp với người có ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe trước khi quyết định mua.

5. “Bỏ Túi” Mẹo Chọn Mua Xe Spark Van 2010 Cũ

• Kiểm tra kỹ lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa của xe.
  • Lái thử để đánh giá tình trạng động cơ, hộp số và hệ thống treo.
  • Kiểm tra kỹ các chi tiết ngoại thất, nội thất xem có dấu hiệu hư hỏng hay bị móp méo hay không.
  • Nên nhờ thợ sửa chữa ô tô có kinh nghiệm đi cùng để kiểm tra xe một cách chính xác nhất.

Tìm Kiếm “Người Bạn Đồng Hành” Hoàn Hảo?

Ngoài Spark Van 2010, bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe tải nhỏ khác như:

• Suzuki Carry Truck
  • Thaco Towner
  • Kia K165…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe tải, xe bán tải hoặc giá xe ô tô cũ, bạn có thể truy cập vào các bài viết liên quan trên website xetaihanoi.edu.vn:

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí!

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thông số xe Spark Van 2010. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968 236 395 hoặc truy cập website xetaihanoi.edu.vn để được tư vấn miễn phí 24/7. Đại lý XE TẢI HÀ NỘI – Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!