Thu Mua Xe Tải Van Cũ Giá Cao Tại Hà Nội - XE TẢI HÀ NỘI

Thu Mua Xe Tải Van Cũ Giá Cao Tại Hà Nội – XE TẢI HÀ NỘI

07/07/2024

Anh Tuấn, một người kinh doanh nhỏ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã gắn bó với chiếc xe tải van Dongfeng 5 tấn cũ suốt 5 năm trời. Chiếc xe đã đồng hành cùng anh trên mọi nẻo đường, từ những con phố nhỏ hẹp đến các khu công nghiệp sầm uất, góp phần không nhỏ vào thành công của công việc kinh doanh vận tải của anh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, chiếc xe tải van của anh Tuấn bắt đầu “xuống sức”, thường xuyên hỏng hóc vặt. Việc sửa chữa tốn kém thời gian và tiền bạc khiến anh trăn trở. Anh muốn đổi sang một chiếc xe tải van mới, hiện đại hơn để nâng cao hiệu quả công việc. Nhưng bán chiếc xe cũ với giá tốt nhất ở đâu, thủ tục ra sao lại là một bài toán khó.

Hiểu được những băn khoăn đó, XE TẢI HÀ NỘI mang đến dịch vụ thu mua xe tải van cũ giá cao, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với quy trình làm việc nhanh gọn, thanh toán minh bạch và đặc biệt là mức giá thu mua tốt nhất thị trường.

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua xe tải van cũ của XE TẢI HÀ NỘI?

1. Định giá xe chính xác, thu mua giá cao

XE TẢI HÀ NỘI có đội ngũ chuyên viên thẩm định giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường xe tải van cũ. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe của bạn và đưa ra mức giá thu mua cạnh tranh nhất, sát với giá trị thực tế của xe.

2. Thủ tục nhanh gọn, thanh toán linh hoạt

Chúng tôi cam kết mang đến quy trình thu mua xe tải van cũ nhanh gọn, đơn giản nhất cho khách hàng. Thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu.

3. Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua xe tải van cũ, XE TẢI HÀ NỘI luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá thu mua xe tải van cũ (Tham khảo)

Hãng xe Dòng xe Năm sản xuất Tình trạng Giá thu mua (VNĐ)
Hyundai Porter H150 2018-2020 Tốt 280.000.000 – 350.000.000
Kia K250 2019-2021 Khá tốt 300.000.000 – 380.000.000
Suzuki Carry Pro 2020-2022 Mới 250.000.000 – 320.000.000
Thaco Towner 990 2017-2019 Trung bình 180.000.000 – 250.000.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thu mua thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng xe, đời xe, thương hiệu và nhu cầu thị trường.

Những lưu ý khi bán xe tải van cũ

• Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe: Trước khi mang xe đi định giá, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe của mình, bao gồm cả ngoại thất, nội thất và động cơ.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe: Giấy tờ xe là yếu tố quan trọng trong quá trình mua bán xe. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như sổ đăng kiểm, giấy tờ xe, chứng minh nhân dân…
  • Tìm hiểu kỹ về đơn vị thu mua: Bạn nên lựa chọn những đơn vị thu mua uy tín, có địa chỉ rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch.
  • So sánh giá cả: Để bán được xe với giá tốt nhất, bạn nên tham khảo giá cả thu mua của nhiều đơn vị khác nhau.

Thu mua xe tải van cũ Hà NộiThu mua xe tải van cũ Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

1. XE TẢI HÀ NỘI có thu mua xe tải van cũ trả góp không?

Trả lời: Hiện tại, XE TẢI HÀ NỘI chưa hỗ trợ thu mua xe tải van cũ trả góp.

2. Thủ tục bán xe tải van cũ tại XE TẢI HÀ NỘI có phức tạp không?

Trả lời: Thủ tục bán xe tải van cũ tại XE TẢI HÀ NỘI rất đơn giản, nhanh gọn. Quý khách chỉ cần mang xe và đầy đủ giấy tờ xe đến địa chỉ của chúng tôi để được thẩm định và làm thủ tục sang tên.

3. Sau khi bán xe, tôi có thể mua xe tải van mới tại XE TẢI HÀ NỘI không?

Trả lời: Có, XE TẢI HÀ NỘI là đại lý phân phối các dòng xe tải van mới của các hãng xe uy tín. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm xe tải van mới phù hợp với nhu cầu của mình tại đây.

Cách thức liên hệ bán xe tải van cũ tại XE TẢI HÀ NỘI

Quý khách có nhu cầu bán xe tải van cũ, vui lòng liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI theo địa chỉ:

Công ty XE TẢI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số [Số nhà], đường [Tên đường], phường [Tên phường], quận [Tên quận], TP. Hà Nội

Hotline: [Số điện thoại]

Website: https://xetaihanoi.edu.vn/

Sản phẩm xe tải van khác tại XE TẢI HÀ NỘI

Ngoài dịch vụ thu mua xe tải van cũ, XE TẢI HÀ NỘI còn cung cấp đa dạng các dòng xe tải van mới như:

• Xe tải van Hyundai
  • Xe tải van Kia
  • Xe tải van Suzuki
  • Xe tải van Thaco

Các dòng xe tải vanCác dòng xe tải van

Lời kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thu mua xe tải van cũ giá cao tại XE TẢI HÀ NỘI. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Theo quan niệm phong thủy, việc mua bán xe cộ nói chung và xe tải van nói riêng nên được thực hiện vào những ngày tốt, giờ tốt để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc xe phù hợp với bản mệnh cũng được nhiều người quan tâm.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc chia sẻ kinh nghiệm mua bán xe tải van của bạn với chúng tôi!