Xe ben Trường Hải 3.5 tấn: Vua của mọi công trình?

20/08/2024

“Ăn chắc, mặc bền” – câu tục ngữ xưa ông cha ta truyền lại dường như vẫn còn nguyên giá trị, đặc biệt là khi lựa chọn “người bạn đồng hành” trên mọi nẻo đường. Và chiếc Xe Ben Trường Hải 3.5 Tấn chính là minh chứng rõ nét cho phương châm ấy. Vậy, đâu là lý do khiến dòng xe này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng xetainhanoi.edu.vn khám phá nhé!

Xe Ben Trường Hải 3.5 Tấn – “Giải mã” sức hút

Ý nghĩa thực tiễn của “3.5 tấn”

Con số 3.5 tấn không chỉ đơn thuần là tải trọng mà nó còn thể hiện sự linh hoạt của dòng xe ben Trường Hải. Sức chở vừa phải giúp xe dễ dàng di chuyển trong nội đô, len lỏi vào các cung đường nhỏ hẹp, phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng.

“Trường Hải” – Thương hiệu tạo nên uy tín

Là “con cưng” của tập đoàn Trường Hải – ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, xe ben Trường Hải 3.5 tấn thừa hưởng những ưu thế vượt trội về công nghệ, chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Khi người dùng lên tiếng

Xe ben Trường Hải 3.5 tấn đang vận chuyển vật liệu xây dựngXe ben Trường Hải 3.5 tấn đang vận chuyển vật liệu xây dựng

Trên các diễn đàn, hội nhóm về xe tải, xe ben Trường Hải 3.5 tấn nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía người dùng. Anh Nguyễn Văn A, chủ một doanh nghiệp vật liệu xây dựng tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi đã sử dụng xe ben Trường Hải 3.5 tấn được 2 năm nay. Xe chạy khỏe, bền bỉ, ít hỏng hóc vặt. Đặc biệt, giá thành phải chăng, rất phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như chúng tôi.”

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Xe Ben Trường Hải 3.5 Tấn

1. Xe Ben Trường Hải 3.5 Tấn có những loại thùng nào?

Dòng xe này sở hữu đa dạng loại thùng như: thùng vuông, thùng ben đầu vuông, thùng ben tròn,… đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng, nông sản, khoáng sản,…

2. Mức tiêu hao nhiên liệu của Xe Ben Trường Hải 3.5 Tấn?

Với động cơ được cải tiến, xe ben Trường Hải 3.5 tấn có mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng, chỉ khoảng 8- 9 lít/100km, giúp tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể.

3. Giá Xe Ben Trường Hải 3.5 Tấn hiện nay là bao nhiêu?

Giá xe ben Trường Hải 3.5 tấn dao động từ 400 triệu đến 600 triệu đồng tùy thuộc vào từng phiên bản, loại thùng và đại lý phân phối.

Anh thợ đang kiểm tra động cơ xe ben Trường Hải 3.5 tấnAnh thợ đang kiểm tra động cơ xe ben Trường Hải 3.5 tấn

Phong thủy khi mua Xe Ben Trường Hải 3.5 Tấn

Theo quan niệm của người Á Đông, việc chọn ngày lành tháng tốt, xem màu sắc xe hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng khi mua xe. Việc lựa chọn được chiếc xe “hợp mệnh” sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, “thuận buồm xuôi gió”.

Gợi ý cho bạn

Bên cạnh xe ben Trường Hải 3.5 tấn, bạn đọc có thể tham khảo thêm các dòng xe tải khác như: xe tải Isuzu 8 tấn thùng 7m1, xe tải thùng kín 5 tấn, xe ô tô 600 – 700 triệu… tại website xetaihanoi.edu.vn.

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá cả và dịch vụ, xe ben Trường Hải 3.5 tấn xứng đáng là “vua của mọi công trình” trong phân khúc xe tải hạng nhẹ. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Đại lý XE TẢI HÀ NỘI hoặc Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Đừng quên để lại bình luận và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!