Xe Fortuner Cũ Giá Bao Nhiêu? Lời Giải Cho Bài Toán Hóc Búa

27/09/2024

“Tậu xe cũ – Vừa túi – Lăn bánh liền tay” – Câu nói cửa miệng của cánh tài xế nghe thật xuôi tai, nhưng để tìm được chiếc xe ưng ý, giá cả hợp lý lại là bài toán khiến nhiều người đau đầu. Đặc biệt, với dòng xe SUV 7 chỗ gầm cao, máy khỏe, “ăn chắc mặc bền” như Toyota Fortuner đã qua sử dụng, việc định giá lại càng “xoắn não”. Anh bạn tôi, vốn mê xe Fortuner từ lâu, nay rủng rỉnh muốn “tậu” một em về vi vu cùng gia đình, cũng lao vào cuộc chiến tìm kiếm đầy cam go.

Ngay sau đoạn mở đầu này, mời bạn cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu thêm về thị trường xe cũ sôi động, và khám phá xem liệu có nên “xuống tiền” tậu một chiếc Toyota 2015 hay không nhé! https://xetaihanoi.edu.vn/gia-xe-toyota-2015/

Fortuner Cũ – “Cuộc Chiến” Ngầm Giữa Nhiều Yếu Tố

“Biết người biết ta – Trăm trận trăm thắng” – Trước khi dấn thân vào “ma trận” xe Fortuner cũ, hãy cùng “bắt mạch” những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả:

Năm Sản Xuất và Số Km Đã Đi

Giống như tuổi tác con người, xe càng “già”, số km đã đi càng nhiều thì giá trị càng giảm.

Tình Trạng Xe

“Xe cũng như người” – Sức khỏe là yếu tố then chốt! Xe đã qua tai nạn, ngập nước, sửa chữa lớn thường mất giá hơn so với xe còn “zin”.

Nguồn Gốc, Lịch Sử Bảo Dưỡng

Xe có nguồn gốc rõ ràng, lịch sử bảo dưỡng đầy đủ thường được lòng người mua hơn, giá cả vì thế cũng cao hơn.

Màu Sắc và Phiên Bản

Tùy theo sở thích và phong thủy, mỗi người sẽ có lựa chọn màu sắc, phiên bản xe khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến giá cả.

Thị Trường Chung

Cung – cầu là yếu tố quyết định giá cả thị trường. Nếu nhu cầu cao, nguồn cung khan hiếm, giá xe Fortuner cũ có thể tăng vọt.

Hình ảnh xe Fortuner cũ đã qua sử dụngHình ảnh xe Fortuner cũ đã qua sử dụng

“Giải Mã” Giá Xe Fortuner Cũ Trên Thị Trường

Để giúp anh bạn tôi và các độc giả có cái nhìn tổng quan, XE TẢI HÀ NỘI xin cung cấp bảng giá tham khảo (lưu ý: giá có thể thay đổi tùy thời điểm và địa điểm):

Bảng Giá Xe Fortuner Cũ (Tham Khảo)

Năm sản xuất Phiên bản Số km đã đi Giá tham khảo (triệu đồng)
2010 – 2013 2.5G/2.7V > 100.000 km 400 – 550
2014 – 2016 2.5G/2.7V 50.000 – 100.000 km 550 – 700
2017 – 2019 2.4G/2.7V < 50.000 km 700 – 900
2020 – 2022 2.4G/2.7V Legender < 30.000 km 900 – 1.200

Lưu ý:

• Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi.
  • Giá xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xe, nguồn gốc, lịch sử bảo dưỡng,…

Mua Bán Xe Cũ – Cẩn Thận Vẫn Hơn!

Ông bà ta có câu “Của rẻ là của ôi”, khi mua xe Fortuner cũ, bạn nên hết sức cẩn trọng:

• Kiểm tra kỹ giấy tờ xe, tránh mua phải xe không rõ nguồn gốc.
  • Nên nhờ thợ có kinh nghiệm kiểm tra kỹ thuật xe.
  • “Tham khảo giá” từ nhiều nguồn khác nhau để có được mức giá hợp lý nhất.
  • Chuẩn bị tâm lý “mặc cả” để có được giá tốt.

Chuyên gia kiểm tra xe Fortuner cũ tại Hà NộiChuyên gia kiểm tra xe Fortuner cũ tại Hà Nội

“Chốt Đơn” Xe Fortuner Cũ – Có Nên Hay Không?

Anh bạn tôi sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, đã quyết định “xuống tiền” tậu một chiếc Fortuner 2017 với giá 750 triệu đồng. Anh chia sẻ: “Dù là xe cũ nhưng Fortuner vẫn rất “bền bỉ”, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình”.

Việc mua xe Fortuner cũ hay không phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, giá cả hợp lý, Toyota Fortuner cũ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các dòng xe ô tô cũ khác, XE TẢI HÀ NỘI khuyên bạn nên tham khảo thêm bài viết Nên mua ô tô cũ loại nào?. Bài viết này cung cấp thông tin hữu ích về các dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

Và đừng quên, XE TẢI HÀ NỘI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm “xế cưng” phù hợp nhất! Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0968236395 hoặc email long0968236395@gmail.com để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết. Hoặc ghé thăm địa chỉ Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp.