Xe Tải Tata Super Ace Thùng Bạt 990kg: Báo Giá và Ưu Đãi Mới Nhất

08/07/2024

“Thuận mua vừa bán” – Câu nói cửa miệng của người Việt ta từ xưa đến nay vẫn luôn đúng trong mọi thời đại. Đặc biệt, trong thời buổi kinh tế thị trường sôi động như hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe tải nhỏ gọn, linh hoạt và giá cả phải chăng như Tata Super Ace thùng bạt 990kg là điều vô cùng cần thiết cho các tiểu thương, hộ kinh doanh vận chuyển hàng hóa trong thành phố. Vậy chiếc xe này có gì đặc biệt? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Tata Super Ace Thùng Bạt 990kg: “Tiểu Ngư” Tung Hoành Phố Thị

Giới thiệu chung về Tata Super Ace Thùng Bạt 990kg

Tata Super Ace thùng bạt 990kg là dòng xe tải nhẹ đến từ thương hiệu Tata Motors – Ấn Độ, được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng di chuyển trong các cung đường nhỏ hẹp, đông đúc. Với tải trọng chở hàng gần 1 tấn, xe đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của các hộ kinh doanh, cá nhân.

Xe tải Tata Super Ace thùng bạtXe tải Tata Super Ace thùng bạt

Ưu điểm vượt trội của Tata Super Ace Thùng Bạt 990kg

1. Linh hoạt di chuyển:

Kích thước nhỏ gọn giúp xe dễ dàng len lỏi trong các con hẻm, ngõ phố đông đúc ở các quận nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng,… mà không lo bị cấm giờ.

2. Tiết kiệm nhiên liệu:

Động cơ diesel 1.4L mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, giúp bạn tối ưu chi phí vận hành.

3. Giá thành hợp lý:

So với các dòng xe tải cùng phân khúc, Tata Super Ace thùng bạt 990kg có mức giá cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

4. Thùng xe đa dạng:

Thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, với chất liệu chắc chắn, bền đẹp, đáp ứng nhu cầu chở đa dạng các loại hàng hóa.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, Tata Super Ace thùng bạt 990kg cũng có một số nhược điểm như:

• Nội thất xe khá đơn giản, chưa thực sự sang trọng.
  • Thương hiệu Tata Motors chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội về khả năng vận hành, giá thành hợp lý, Tata Super Ace thùng bạt 990kg vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải nhỏ lẻ.

Bảng Giá Xe Tải Tata Super Ace Thùng Bạt 990kg Mới Nhất

Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ) Giá lăn bánh tại Hà Nội (dự kiến)
Tata Super Ace thùng bạt tiêu chuẩn Liên hệ Liên hệ

Lưu ý:

• Giá xe có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi.
  • Giá lăn bánh đã bao gồm các chi phí như: phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự,…

Lưu Ý Khi Mua Xe Tải Tata Super Ace Thùng Bạt 990kg

Tích cực:

• Nên mua xe tại các đại lý ủy quyền của Tata Motors như XE TẢI HÀ NỘI để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ xe, sổ bảo hành trước khi nhận xe.
  • Lái thử xe để kiểm tra khả năng vận hành.
  • Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng xe Tata Super Ace.

Tiêu cực:

• Tránh mua xe tại các cơ sở không uy tín, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Cẩn trọng với các chương trình khuyến mãi “khủng”, giá rẻ bất thường.
  • Không nên tự ý thay đổi kết cấu xe khi chưa được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

1. Xe tải Tata Super Ace thùng bạt 990kg có được lưu thông trong nội thành ban ngày không?

• Trả lời: Được phép lưu thông theo quy định của từng địa phương.

2. Tata Super Ace thùng bạt 990kg tiêu hao bao nhiêu lít nhiên liệu/100km?

• Trả lời: Khoảng 6-7 lít/100km tùy điều kiện đường xá và tải trọng.

3. Mua xe tải Tata Super Ace trả góp cần những thủ tục gì?

• Trả lời: Liên hệ XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn chi tiết.

Cách Mua Xe Tải Tata Super Ace Thùng Bạt 990kg Tại XE TẢI HÀ NỘI

Để sở hữu chiếc xe tải Tata Super Ace thùng bạt 990kg ưng ý, bạn có thể đến trực tiếp showroom XE TẢI HÀ NỘI tại địa chỉ [địa chỉ] hoặc liên hệ hotline [số điện thoại] để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý xe tải Hà NộiĐại lý xe tải Hà Nội

Các Sản Phẩm Tương Tự

Ngoài Tata Super Ace thùng bạt 990kg, XE TẢI HÀ NỘI còn phân phối đa dạng các dòng xe tải khác như: [kể tên các sản phẩm tương tự].

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, khả năng vận hành, giá thành và dịch vụ hậu mãi, Tata Super Ace thùng bạt 990kg xứng đáng là “bạn đồng hành” tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường. Hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI để nhận được báo giá tốt nhất và chương trình khuyến mãi hấp dẫn!

Ảnh Đào Hoàng LONG
Đào Hoàng LONG
Blog Editor

Chúng Tôi luôn muốn trao đến tay khách hàng một sản phẩm tâm đắc nhất, một chiếc XE TẢI tốt nhất mà mọi người luôn muốn sở hữu.