Xe tải TMT 8 tấn: Giá xe tải TMT 8 tấn rẻ nhất tại Hà Nội

08/07/2024

Anh Ba, một người con đất Bắc chất phác, cần cù, luôn ao ước sở hữu một chiếc xe tải để tự kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Sau nhiều năm tích góp, anh Ba quyết định tìm mua một chiếc xe tải 8 tấn. Lang thang khắp các đại lý xe tải ở Hà Nội, từ Cầu Giấy đến Long Biên, anh Ba băn khoăn không biết nên chọn dòng xe nào cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Tình cờ, trong một lần ghé qua đại lý xe tải TMT trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, anh Ba được giới thiệu về dòng Xe Tải Tmt 8 Tấn. Ấn tượng bởi thiết kế mạnh mẽ, động cơ bền bỉ và giá cả hợp lý, anh Ba quyết định “rước” ngay em nó về đội của mình.

Xe tải TMT 8 tấn màu trắng đang chạy trên đườngXe tải TMT 8 tấn màu trắng đang chạy trên đường

Giới thiệu về xe tải TMT 8 tấn

Xe tải TMT 8 tấn là dòng xe tải trung bình được sản xuất bởi tập đoàn TMT (Trung Quốc), được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Dòng xe này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhiều loại hình vận tải.

Các loại xe tải TMT 8 tấn phổ biến

Trên thị trường hiện nay, xe tải TMT 8 tấn có nhiều phiên bản thùng khác nhau như:

• Xe tải TMT 8 tấn thùng mui bạt: Thích hợp vận chuyển hàng hóa đa dạng, dễ dàng bóc dỡ.
  • Xe tải TMT 8 tấn thùng kín: Đảm bảo an toàn cho hàng hóa dễ vỡ, cần che chắn kỹ lưỡng.
  • Xe tải TMT 8 tấn thùng đông lạnh: Phục vụ vận chuyển hàng hóa cần bảo quản lạnh như thực phẩm, thủy hải sản.

Ưu điểm của xe tải TMT 8 tấn

• Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ: Xe tải TMT 8 tấn được trang bị động cơ Cummins hoặc YC Diesel, cho khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Tải trọng đa dạng: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn xe tải TMT 8 tấn với tải trọng từ 8 tấn đến 9 tấn.
  • Giá thành hợp lý: So với các dòng xe tải cùng phân khúc, xe tải TMT 8 tấn có giá bán rất cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Hệ thống đại lý, trạm bảo hành của TMT phủ sóng rộng khắp cả nước, đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện.

Nhược điểm của xe tải TMT 8 tấn

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, xe tải TMT 8 tấn cũng tồn tại một số nhược điểm như:

• Thương hiệu chưa thực sự nổi bật: So với các thương hiệu xe tải Nhật Bản, Hàn Quốc, xe tải TMT chưa được người tiêu dùng đánh giá cao về thương hiệu.
  • Nội thất xe chưa thực sự sang trọng: Nội thất xe tải TMT 8 tấn được đánh giá là khá đơn giản, chưa thực sự sang trọng và tiện nghi như một số dòng xe tải cùng phân khúc.

Bảng giá xe tải TMT 8 tấn (tham khảo)

Phiên bản Giá bán (VNĐ)
Xe tải TMT 8 tấn thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải TMT 8 tấn thùng kín Liên hệ
Xe tải TMT 8 tấn thùng đông lạnh Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý phân phối.

Đại lý xe tải Hà Nội với nhiều xe tải khác nhauĐại lý xe tải Hà Nội với nhiều xe tải khác nhau

Lưu ý khi mua xe tải TMT 8 tấn

• Lựa chọn đại lý uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của xe.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe trước khi quyết định mua.
  • Nắm rõ các thông số kỹ thuật, tính năng của xe để lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các câu hỏi thường gặp về xe tải TMT 8 tấn

1. Xe tải TMT 8 tấn có bền không?

Xe tải TMT 8 tấn được đánh giá là có độ bền khá tốt, động cơ hoạt động ổn định. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền cho xe, bạn nên bảo dưỡng xe định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

2. Mua xe tải TMT 8 tấn trả góp cần những thủ tục gì?

Để mua xe tải TMT 8 tấn trả góp, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập,…

3. Xe tải TMT 8 tấn có tốn nhiên liệu không?

Xe tải TMT 8 tấn được trang bị động cơ phun nhiên liệu điện tử, giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe khoảng 12-14 lít/100km.

Mua xe tải TMT 8 tấn ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua xe tải TMT 8 tấn uy tín tại Hà Nội, hãy đến với XE TẢI HÀ NỘI. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối xe tải TMT chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm tương tự

Ngoài xe tải TMT 8 tấn, XE TẢI HÀ NỘI còn cung cấp đa dạng các dòng xe tải khác như: xe tải TMT 8 tấn cũ, xe ben TMT 2.35 tấn ZB3824D, xe tải TMT Sinotruk ST8160T thùng kín 6 tấn, xe tải TMT KC11880T2 thùng bạt 7.6 tấn, xe tải TMT Cửu Long KC13280T thùng mui bạt 8 tấn.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về xe tải TMT 8 tấn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn chi tiết.