Giá Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg - Bán Chạy Nhất 2023

Giá Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg – Bán Chạy Nhất 2023

06/07/2024

“Tiền nào của nấy” – Câu nói này luôn đúng, nhất là khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải van phục vụ công việc. Nhưng nếu bạn tìm được một chiếc xe vừa túi tiền, chất lượng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu công việc thì sao? Xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg chính là lựa chọn lý tưởng như vậy! Hãy cùng Xe Tải Hà Nội khám phá dòng xe đang “làm mưa làm gió” trên thị trường này nhé!

Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg – Giải Pháp Vận Chuyển Năng Động Cho Doanh Nghiệp

Xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg giao xe tại Hà NộiXe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg giao xe tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải van nhỏ gọn, linh hoạt di chuyển trong nội đô, mà vẫn đảm bảo tải trọng cho công việc kinh doanh? Xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

Giới thiệu chung về Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg

DFSK C35 2 chỗ 945kg là dòng xe tải van được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, phù hợp di chuyển trong các tuyến đường nội đô, ngõ hẹp. Xe sở hữu động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu.

Ưu điểm vượt trội của Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg

• Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt: Dễ dàng di chuyển trong các cung đường nhỏ hẹp, đông đúc, đặc biệt là khu vực nội thành.
  • Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ: Động cơ xăng 1.5L, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Tải trọng tối ưu: Tải trọng 945kg, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Nội thất tiện nghi: Trang bị điều hòa, hệ thống âm thanh giải trí, mang đến sự thoải mái cho người lái trên mọi hành trình.
  • Giá thành hợp lý: So với các dòng xe cùng phân khúc, DFSK C35 2 chỗ 945kg có giá bán vô cùng cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, DFSK C35 2 chỗ 945kg còn một số hạn chế như:

• Không gian cabin hạn chế: Do thiết kế nhỏ gọn nên khoang cabin chỉ có 2 chỗ ngồi, không gian hơi hạn chế.
  • Thùng xe chưa đa dạng: Hiện tại, DFSK C35 2 chỗ 945kg mới chỉ có phiên bản thùng kín, chưa có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Bảng giá Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg mới nhất 2023

Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ) Giá lăn bánh tại Hà Nội (dự kiến)
DFSK C35 2 chỗ 945kg thùng kín Liên hệ Liên hệ

Lưu ý:

• Giá xe có thể thay đổi tùy thời điểm và đại lý phân phối.
  • Giá lăn bánh đã bao gồm VAT, phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, phí bảo trì đường bộ,…

Lưu ý khi mua Xe Tải Van DFSK C35 2 chỗ 945kg

• Lựa chọn đại lý uy tín: Nên mua xe tại các đại lý chính hãng, uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi nhận: Cần kiểm tra kỹ ngoại thất, nội thất, động cơ, giấy tờ xe,… trước khi quyết định mua.
  • Tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành, bảo dưỡng: Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên nắm rõ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng của hãng và đại lý.

Một số câu hỏi thường gặp về Xe Tải Van DFSK C35 2 Chỗ 945kg

Hỏi: Xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg có phù hợp di chuyển trong thành phố không?

Trả lời: Với kích thước nhỏ gọn, bán kính vòng quay nhỏ, DFSK C35 2 chỗ 945kg hoàn toàn phù hợp di chuyển trong thành phố, đặc biệt là các cung đường nhỏ hẹp, đông đúc.

Hỏi: Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg là bao nhiêu?

Trả lời: Theo công bố của nhà sản xuất, mức tiêu hao nhiên liệu của DFSK C35 2 chỗ 945kg khoảng 7-8 lít/100km.

Hỏi: Xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg được bảo hành bao lâu?

Trả lời: Xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg được bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Cách thức mua xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg tại Xe Tải Hà Nội

Để mua xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Xe Tải Hà Nội – Đại lý ủy quyền chính hãng của DFSK tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết:

• Cung cấp xe chính hãng, mới 100%, đầy đủ giấy tờ.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ trả góp lên đến 70% giá trị xe, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Giao xe tận nơi, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg màu trắngXe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg màu trắng

Các sản phẩm tương tự tại Xe Tải Hà Nội

Ngoài xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg, Xe Tải Hà Nội còn phân phối đa dạng các dòng xe tải van khác như:

• Xe tải van Suzuki Carry Pro
  • Xe tải van Thaco Towner 990
  • Xe tải van Hyundai Porter H150

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, động cơ, tải trọng, giá bán, xe tải van DFSK C35 2 chỗ 945kg là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm một phương tiện vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn, linh hoạt, giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với Xe Tải Hà Nội để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về dòng xe tải van DFSK C35 5 chỗ 945kg tại đây: https://xetaihanoi.edu.vn/xe-tai-van-dfsk-c35-5-cho-945kg/ để có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.